10 อันดับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เมืองนอก UK ที่ต้องหามาลอง 2021


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นอก

สำหรับในประเทศไทยเราอาจจะทราบกันดีว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รสชาติไหน กลิ่นไหนที่ได้รับความยอดนิยมหรือกลิ่นไหนมี Signature อย่างไร ในวันนี้แอดบังนำเอา น้ำยาบุหรี่ที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกใน UK มาฝากกัน มาดูกันว่าในโซนยุโรปนั้น E-LIQUID ของเค้านั้นจะมีรสชาติประมาณไหน แปลกใหม่กว่าบ้านเราอย่างไร หรือแต่ละกลิ่นมี Signature อย่างไรกันบ้าง มาดูรสชาติ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกใน UK กันครับ


10 อันดับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีที่สุดและเป็นอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยมใน UK


1. Water malon Slices By Dinner Lady ice.


Dinner Lady

ในอุตสาหกรรมของ น้ำยาบุหรี่ การสร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีส่วนผสมของความหวานและเปรี้ยว เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ยากที่สุด เคล็ดลับคือการเพิ่มองค์ประกอบของรสเปรี้ยวที่มากพอที่จะสัมผัสและลิ้มรสได้ แต่ต้องไม่มากเกินจนทำลายรสชาติหลักของ น้ำยาดังนั้นรสชาตินี้จะมีกลิ่นไอของแตงโมที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยว และมีสัมผัสของเมนทอลเล็กน้อยที่ทำให้ได้รสชาติที่เยือกเย็นแต่ยังคงความเอร็ดอร่อย เป็นการผสมผสานที่เข้ากันได้อย่างลงตัว


2. Fizzy Cherry Cola Bottles By Double Drip Coil Sauce.


นานๆ ครั้งที่เราจะเจอรสชาติของการสูบที่ดูซับซ้อน แต่เมื่อคุณได้ลอง Fizzy Cherry Cola Bottles โดยดับเบิ้ลดริปคอยส์ซอส เราจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ของการเคี้ยวลูกกวาดเชอร์รี่โคล่า และรู้สึกได้ถึงความซาบซ่าของโคล่าที่ลิ้นของคุณ เป็นอีก 1 รสชาติของ vape ที่ดูซับซ้อนและน่าลอง


3. Crème Scotch by Monsta Vape


หากคุณกำลังมองหาน้ำยาบุหรี่รสหวานที่มีมิติซับซ้อน คุณจะต้องหลงรัก

Crème Scotch by Monsta Vape ในขณะที่น้ำยาบุหรี่กลิ่นของลูกอมส่วนใหญ่ จะมีรสชาติที่หวานมาก จนบางครั้งดูหวานเลี่ยน เช่น รสของลูกอมฟรุ๊ตตี้ แต่สำหรับ Crème ScotchbyMonsta Vape เป็นรสชาติพื้นฐานของ Butter Scotch ที่ให้ความสัมผัสที่นุ่มละมุน คุณจะหลงรักความเรียบเนียนและเนื้อครีมของ น้ำยาตัวนี้ หากคุณต้องการสิ่งที่แตกต่างไปจากรสชาติของผลไม้ทั่วไปที่มีอยู่ตามท้องตลาด เราแนะนำกลิ่นนี้เลย


4. Cherry Tune by Fckin Fruitez


Fcking Fruit

รสชาติของเชอร์รี่และยูคาลิปตัส ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว อย่างไม่น่าเหลือเชื่อ โดยที่ยูคาลิปตัสทำให้เชอร์รี่มีรสชาติที่เย็นฉ่ำเหมือนของจริง การผสมผสานอย่างลงตัวนี้ทำให้ น้ำยาบุหรี่ตัวนี้มีกลิ่นหอมสดชื่นและกลิ่นไอของสมุนไพรเล็กน้อย


5. Salted Caramel by FrootiTooti Ice Cream


Salted Caramel

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ให้กลิ่นไอของไอศกรีมและกลิ่นครีมคัสตาร์ดเล็กน้อย มิติน้ำยาเล็กน้อยของครีมคัสตาร์ดจะช่วยเพิ่มความเข้มข้นและให้ความรู้สึกของครีมมี่ แถมยังป้องกันไม่ให้รสชาติของไอศกรีมหวานเลี่ยนจนเกินไปอีกด้วย


6. Simply Tobacco by Simply e-liquide


Simpy Tobacco

น้ำยาบุหรี่ที่สร้างรสชาติของยาสูบได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถือได้ว่าเป็นสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณควรลอง หากคุณยังเป็นมือใหม่ ในสายยาสูบ ตัวนี้แนะนำเลย เป็นตัวเริ่มต้นที่ดี


7. Chocolate Glazed by Loaded


Chocolate Glazed

เคยสัมผัสความอร่อยของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นโดนัทหรือเปล่า? ด้วยกลิ่นนี้จะมีความเป็น

กลิ่นไอของเบเกอรี่จริงๆ กลิ่นของยีสต์ที่มีกลิ่นมอลต์เพียงเล็กน้อย ทำให้ได้รสชาติเหมือนขนมอบแท้ๆ และ Chocolate Glazed เป็นหนึ่งในรสชาติที่ดีที่สุด ด้วยรสชาติของโดนัททอดสดใหม่ที่เคลือบด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น สายเบเกอรี่ สายหวานไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง


8. Berry Chew by Lucky Thirteen Candy Bakery


Berry crew eliquid

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สัมผัสถึงรสลูกกวาด Berry chew รสลูกกวาดที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเคี้ยวทอฟฟี่รสเบอร์รี่กำมือใหญ่โดยที่ไม่ทำให้คุณปวดฟัน!


9. The Duchess by Mabel’s Flavour


The Duchess

รสชาติของสโคนที่นุ่มและอร่อย ผสมผสานรสชาติที่ยอดเยี่ยมเข้ากับแยมสตรอเบอร์รี่ เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์อาหารเช้าในแบบฉบับที่คุณอยากกลับไปกินทุกวัน


10. Sweet Jack Blacks By Mix Up Sweets


Sweet jack Blacks

อาจไม่มีลูกอมใดที่ให้กลิ่นไอของอังกฤษมากไปกว่าเคี้ยวยี่หร่าคลาสสิคและ Sweet Jack Blacks ด้วยรสชาติของชะเอมที่เข้มข้นและมีมิติน้ำยาที่ซับซ้อน


เป็นยังไงกันบ้างครับ เรียกได้ว่าน้ำยาทางฝั่งโซนยุโรปนั้น ค่อนข้างแปลกและเรียกได้ว่าฉีกไปคนละทางกับของประเทศไทยเราเป็นอย่างมาก ความเอากลิ่นไอของเบเกอรี่เอย สโคนเอย ครีมคัสตาร์ดเอย หรือกระทั่งยี่หร่ามาไว้ในน้ำยาบุหรี่ บางกลิ่น บางรสชาติทำเอาแอดบังอยากพรีออเดอร์มาลองเองเลยครับ


สำหรับทางฝั่งประเทศไทยนั้น คุณลูกค้าท่านไหนที่อยากรู้ว่า 10 อันดับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ไทย ยอดนิยมในปี 2021 ที่ของมันต้องมี มีกลิ่นไหน รสชาติไหนบ้าง ที่เป็นตัวหลักๆเบ้งๆของไทยเรา ไทยเราจะสู้เขาได้ไหม ของแบบนี้ต้องลอง ส่วนตัวบังมองว่า น้ำยาไทย ของเรานั้นแดกขาดครับ


หรือสำหรับคุณลูกค้าท่านไหนที่อยากลองความเป็น Signature ของ MADCOW นั้นสามารถสั่งซื้อทางช่องทาง Madcoweliquid ได้เลยครับ เราเป็นผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า งานผสมมือ HandCraftedเป็น น้ำยาไทย เพียงไม่กี่รายในไทย เพราะด้วยงานผสมมือ เราจึงมีความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เอาใจใส่ในทุกรายละเอียดจนได้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพพรีเมียมเกรดนอกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของเรานั้น มีมิติ เลเยอร์ ชั้นเชิง ต้น กลาง ปลาย เล่นกับอารมณ์ความรู้สึกของผู้สูบได้อย่างดีเยี่ยม จนต้องร้องว้าว!Line OA : @madcoweliquid

ดู 488 ครั้ง0 ความคิดเห็น