เปิดกรุ แบรนด์หัวกลิ่น น้ำยาบุหรี่ Europe ที่แอดบัง Madcow เลือกใช้

อัปเดตเมื่อ 22 ส.ค. 2564

เปิดกรุ มาดูกัน น้ำยา Madcow ใช้หัวกลิ่นทางโซน Europe แบรนด์ใดบ้าง

สวัสดีครับเพื่อนๆชาววัวเถื่อนทุกท่าน ซื้อขายกันมาตั้งนานละ เห็นแต่โฆษณาว่าหัวกลิ่น USA/ITALY แต่ก็ไม่รู้ว่าหัวกลิ่นแบรนด์ไหนจากเมกา อิตาลี่ วันนี้แอดบังมาเผยความลับที่ไม่ลับอีกต่อไป มาดูกันดีกว่าว่าแอดบังใช้หัวกลิ่นน้ำยาบุหรี่แบรนด์ใดกันบ้างmadcow Flavour art

Flavour Art หรือเรียกย่อๆว่า FA เป็นแบรนด์ของประเทศอิตาลี(Italy) ที่นิยมใช้ผสมน้ำยาบุหรี่กันในโซนยุโรป ยี่ห่อนี้จากที่บังลองจะโดดเด่นเรื่องกลิ่นของ เครื่องดื่มต่างๆ เช่นพวกกลิ่นเหล้า กลิ่นกาแฟ หรือ เครื่องดื่ม มีกลิ่นเหมือนจริงมาก ส่วนใหญ่ถ้าเป็นกลิ่นเหล้าบังจะเลือกยี่ห่อนี้นะ เช่นกลิ่น วิสกี้ กลิ่นเหล้ารัม กลิ่นกาแฟ ที่เป็นส่วนผสมใน Cuban No.09 นั่นเองMadcow Flavor West

Flavor West หรือเรียกย่อๆว่า FW เป็นแบรนด์ของประเทศ สหรัฐอเมริกา(USA) อีกยี่ห่อนึงที่นิยมผสมน้ำยาบุหรี่ในโซนยุโรปอีก 1 ตัวเช่นกัน ความโดนเด่นของยี่ห่อนี้ บังว่ามันแจ๋วตรงพวกกลิ่นจำพวกผลไม้นะครับ จากที่บังลอง และกลิ่นขนมก็ใช้ได้อยู่ แต่บังให้คะแนนกับกลิ่นจำพวกผลไม้มากกว่า น้ำยาร้านบังกลิ่นสตอเบอรี่ และ องุ่น บังก็เลือกใช้ยี่ห่อนี้เป็นหลัก กลิ่นค่อนข้างชัด องุ่นมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนองุ่นมาเลย์-จีนMadcow The Flavor Apprentice

The Flavor Apprentice หรือเรียกย่อๆว่า TFA เป็นแบรนด์ของประเทศ สหรัฐอเมริกา(USA) แบรนด์นี้ไม่ค่อยนิยมผสมในโซนยุโรปสักเท่าไร แต่ความชอบส่วนตัวบังว่า ยี่ห่อนี้ The Best เลย ดีงามพระราม8 ในเรื่องของกลิ่นขนม และ ยาสูบ หัวกลิ่นสายยาสูบบังเลือกยี่ห่อนี้ทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นตัว Caramel Tobacco / Cuban / Cowboy และกลิ่นแต่งยาสูบอื่นๆยิบย่อย ก็เลือกยี่ห่อนี้ และกลิ่นขนม จำพวก Vanilla Custard / White Choco / Mad Choco บอกเลยว่าบังยกให้เลย หัวกลิ่นส่วนใหญ่ที่ madcow เลือกใช้ก็ยี่ห่อนี้แหละ อิอิ จุ๊บๆ

Wonder Flavours หรือเรียกย่อๆว่า WF เป็นแบรนด์ของประเทศ แคนนาดา(Cannada) แบรนด์นี้ค่อนข้างนิยมมาใช้ผสมน้ำยาบุหรี่ในโซนยุโรปแพร่หลาย ด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้จะมีกลิ่นพวกเยลลี่ ขนม ผลไม้แปลกๆหลากหลายอย่าง นำมาเล่นมิติกลิ่นได้หลากหลาย อย่างน้ำยา Unknow ก็มีบางหัวกลิ่นบางตัวที่ใช้แบรนด์นี้Concentrated Capella หรือ เรียกกันย่อๆว่า CAP

เป็นแบรนด์ของประเทศ สหรัฐอเมริกา(USA) แบรนด์นี้ค่อนข้างนิยมกันอย่างแพร่หลายในการผสมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในโซนยุโรป แบรนด์นี้จากที่ลองบังว่ากลิ่นมันไม่ค่อยตรงปกนะ แต่บังจะเลือก แบรนด์นี้บังจะใช้แค่ตัวไม่กี่ตัว คือ กลิ่น Caramel และ French Vanilla จะเป็นกลิ่นหลักในการผสมของตัว Caramel Tobacco และ Caramel Cream Milk


เป็นไงกันบ้างครับ เห็นบังแค่บอกใช้หัวกลิ่นเมกาๆ แต่ไม่เคยรู้เลยหล่ะสิบังใช้แบรนด์ไหนบ้าง บทความนี้บังมาบอกเกือบหมดเปลือกเลย ยังไงก็ฝากน้ำยาบังกันด้วยนะ ไม่ได้อยากขายแพงไรหรอก แต่เราเลือกวัตถุดิบ"เกรดพรีเมี่ยมของนอก"เลยจริงๆ ไม่ใช้ของจีนถูกๆมาผสมฟันกำไรแน่นอน หากคนเล่นน้ำยาเมกามาก่อนจะรู้ว่าคุณภาพน้ำยามันแตกต่างกันกับทางมาเล ไม่ได้จะเหยียดน้ำยามาเลนะ แต่ถ้าเรื่องคุณภาพวัตถุดิบยังไงของ Europe ก็ดีกว่า Asia Chaina แน่นอนบังคอนเฟิร์ม

ยังไงก็ฝากน้ำยาแบรนด์นี้ด้วยนะครับ www.madcoweliquid.com

ดู 2,437 ครั้ง0 ความคิดเห็น