สอน! ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบนเว็บ Madcow แบบจับมือทำ ง่ายๆ ไม่ยาก


สอนซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

หลายท่านเคยชินกับการสั่งซื้อ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า มาจากกลุ่มต่างๆ บน Facebook ด้วยการติดต่อกับพ่อค้าโดยตรง มีทั้งได้สินค้าจริงๆก็ดีไป บ้างก็โดนหลอก โดนดาบ หรือ ของที่ไม่ได้ตามสั่ง


บทความนี้ แอดบังจะมาพูดถึง วิธีซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Madcow บนเว็บร้านตรงของแอดบังเอง แอดบังรับออเดอร์เอง ตอบเอง ทำเอง แพคเอง ส่งเอง ทำเองหมดทุกขั้นตอน ไม่ได้จ้างแอดมินหรือลูกน้องสักคนเดียว บางทีแอดบังตอบไลน์ช้าไม่ทันใจ ดังนั้นแอดบังจะมาสอนวิธีการสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่บนเว็บ แบบละเอียด เข้าใจง่าย ไม่ยาก เหมือนสั่งของบน Shopee หรือ Lazada เลย สะดวก รวดเร็ว ทันใจ ไม่ต้องทักหาแอดบัง


ขั้นตอนที่ 1 ไปที่เว็บไซต์ www.madcoweliquid.com จากนั้นกดปุ่มแฮมเบอร์เกอร์ด้านขวาบน แล้วกดเลือกเมนู ร้านค้า จะเลือกซื้อ น้ำยาฟรีเบส หรือ น้ำยาซอลนิค ก็แล้วแต่ขั้นตอนที่ 2 เมื่อมาหน้าร้านค้าแล้ว ก็เลือกกลิ่นที่ชอบ ฟิลที่ใช่ ตามใจเราเลย ในนั้นบอกรายละเอียดกับรีวิวไว้หมดแล้ว


ขั้นตอนที่ 3 เมื่อเลือกน้ำยาในใจแล้ว กดหยิบใส่ตระกร้า ระบบจะนำพาไปหน้าต่าง เลือกสเปคตามที่สั่ง ก็น้ำยาตามสั่งอะครับ


เราสามารถเลือก ขนาด จะมีตั้งแต่ขนาด 20ml 50ml 100ml เลือกนิโคติน มีตั้งแต่ นิค0 4 6 9 12 15 แล้วแต่ความแข็งของแต่ละคน เลือกความหวานได้ เหมือนร้านกาแฟ ชานมเลย มีตั้งแต่ ดั้งเดิม (สูตรเดิมหวานกลาง) ไม่หวานเลย หวานน้อย และ หวานมาก ใครชอบความหวานแบบไหนเลือกได้เลย *หมายเหตุ น้ำยาสายขนมในสูตรดั้งเดิม จะหวานเยอะกว่า สายยาสูบ ใครยังไม่เคยซื้อแนะนำให้เลือก ดั้งเดิม ไปก่อน รอบต่อไปก็จะรู้ความต้องการของเราแล้ว


ขั้นตอนที่ 4 เมื่อเราเลือกสเปคแล้วก็กด เพิ่มลงในรถเข็น กด Back กลับเพื่อเลือกกลิ่นอื่นๆ ตามอัธยาศัย เลือกจนหนำใจ พอใจแล้ว กดไปที่ไอค่อนถุงช้อปปิ้ง ด้านซ้ายบนของแถบเมนูกดปุ้บจะมาหน้าต่างรายการในตระกร้า รายการที่เราเลือกทั้งหมด จะบอกสเปคและราคา และรวมราคาทั้งหมด รวมถึงโปรโมชั่นส่งฟรี หรือ ส่วนลดต่างๆ ไว้ให้อัตโนมัติ


หลังจากนั้นกดชำระเงิน


ขั้นตอนที่ 4 เมื่อเรากดปุ่ม ชำระเงิน เราจะมาหน้าของกรอกข้อมูลในการจัดส่งสินค้า สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว ก็กรอกรอบเดียว รอบต่อไปสั่งซื้อระบบจะจำรายละเอียดการจัดส่งให้อัตโนมัติ แนะนำให้สมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารและโปรโมชั่นจากทางร้าน


กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน *อีเมล ส่วนนี้สำคัญ ให้ใช้อีเมลหลักที่ท่านใช้หลักๆ เพื่อได้รับการแจ้งเตือนต่างๆ เมื่อแอดบังดำเนินรายการของท่าน ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ > บ้านเลขที่ คอนโด หมู่บ้าน ซอย ถนน อะไรว่าไป *เมือง กรอกตำบล อำเภอ *ประเทศอะไรก็ใส่ไป ปากีสถานก็ว่าไป จังหวัด รหัสไปรษณีย์ ที่สำคัญสุดๆ เบอร์โทร กรอกให้ถูกต้อง พนักงานขนส่งจะโทรไปแจ้งเมื่อจะพัสดุไปถึงปลายทาง จากนั้น กด ดำเนินการต่อ


เลือกวิธีจัดส่ง ตอนนี้ทางร้าน Madcow มีส่งแค่ขนส่งของ Kerry Express เท่านั้น ขนส่งอื่นยังไม่มี อนาคตอาจจะมี แต่บังเอาที่บังสะดวกส่วนตัวอะ จะมีส่งแบบด่วน (แบบชำระเงิน) กับ COD ชำระเงินปลายทาง (เลือก COD ไม่ต้องโอนเงิน) จากนั้นกด ดำเนินการต่อ


ขั้นตอนนี้ ระบบจะแจ้ง หมายเลขบัญชี ธนาคาร และชื่อแอดบังไว้ที่ตรงนี้ ให้เรา คัดลอก เลขที่บัญชีรอไว้เลย จากนั้นกด ดำเนินการต่อ


กดที่ ดูรายการสินค้า อีกครั้งเพื่อความถูกต้องว่าสั่งถูกหรือเปล่า หากถูกต้องแล้ว กดที่ปุ่ม สั่งซื้อ


เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้แอดบังได้รับแจ้งเตือนออเดอร์เข้าระบบหลังบ้านของเว็บแล้ว หลังจากนั้น ก็ทำการโอนเงิน โดยการคัดลอกเลขที่บัญชี แล้วไปที่แอพโอนเงินของท่าน ทำการโอนเงินให้เรียบร้อย หน้านี้จะบอก ยอดที่ต้องโอน และ เลขบัญชีที่ต้องโอนเงินมา โอนเงินเสร็จ บันทึกสลิปโอนเงินไว้เป็นหลักฐาน


โอนเงินเสร็จ เราจะเห็นปุ่มเขียวกับปุ่มน้ำเงิน ปุ่มเขียวจะลิงค์มายัน Line Official ของร้าน https://lin.ee/TdM0ih จะส่งสลิปมาทางไลน์ก็ได้ หรือ ทางแชทของเว็บก็ได้ ได้ทั้งสองช่องทาง ในกรณีที่เลือกส่งสลิปโอนเงิน ทางแชทเว็บ


เมื่อมาหน้าต่างแชทเว็บแล้ว ให้มองมาที่ไอค่อน คลิป ?? คลิปหลุดหร่อ? คลิปหนีบกระดาษ!! แฮร่! ก็ทำการแนบไฟล์สลิปให้เรียบร้อย


หลังจากแนบสลิปแล้ว ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ไม่ต้องไปสนใจข้อความบอท มันตอบอัตโนมัติ บางทีแอดไม่ได้ตอบเอง บอทมันตอบ ไม่ต้องไปสนใจ


หลังจากแอดบัง ได้รับออเดอร์และยอดโอนเงิน แอดบังตรวจสอบเรียบร้อย ในส่วนของระบบหลังบ้าน แอดบังจะกดยืนยันการชำระเงิน ท่านจะได้รับอีเมล์นี้ เพื่อให้ท่านทราบว่า แอดบังรับออเดอร์รายการ และ ยอดเงินโอน ทำรายการเรียบร้อยแล้วนะ


เมื่อแอดบังแพคของเสร็จ จะแจ้งเลขพัสดุให้ติดตามผ่านทางอีเมล์ของท่านอีกรอบนึง เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบสถานะการส่งได้ตลอด


แอดบังจะส่งอีเมล์แจ้ง รายการที่จัดส่ง พร้อมหมายเลขติดตามสินค้า Kerry Express ก็คัดลอกหมายเลขแทรคกิ้ง ไปวางไว้ที่เว็บ https://th.kerryexpress.com/th/track/ ได้เลย


เป็นไง ง่ายไหม ง่ายห่าไรร่ายซะยาวขนาดนี้ แรกๆก็งงๆ พอเป็นแล้วจะง่ายมากเลย จิ้มๆๆจบ


สนใจสั่งน้ำยาไทย Madcow น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เกรดพรีเมียม มาสั่งกันได้เลย


www.madcoweliquid.com

ดู 278 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด