เคล็ดไม่ลับ แจกวิธีสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้นัว!

อัปเดตเมื่อ 22 ส.ค. 2564


การสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร? ในบางครั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เราซื้อมา ก็ยังขาดความนัว ความอร่อย กลิ่นบาง กลิ่นจาง กลิ่นไม่รู้เรื่อง ซึ่งปัญหาเหล่านี้เกิดจากการที่ผู้ผลิตไม่ได้สตีฟน้ำยามาให้นั่นเอง เราจึงต้องมีการสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้กลิ่นรสมีความชัดมากขึ้น เพิ่มความเข้มข้นของกลิ่นมากขึ้น ช่วยให้ส่วนผสมต่างๆ สะสาร โมเลกุล ของส่วนผสมต่างๆ รวมตัวเข้าประสานกัน การสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คือการปล่อยให้ ส่วนผสม สะสาร โมเลกุล รวมตัวกันโดยปล่อยให้เวลาผ่านไปเรื่อยๆ หลายวัน จนถึงเดือน ซึ่งเราไม่อยากรอขนาดนั้น ซื้อมาละต้องสูบเลย ทำไมต้องมานั่งรอเป็นเดือน มันก็ไม่ใช่เรื่อง จริงปะหล่ะ

การสตีฟน้ำยาเราสังเกตุง่ายๆจากสีของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หากน้ำยาที่ผสมมาใหม่ๆ สีก็จะอ่อน เมือสตีฟไปสักระยะนึงแล้ว ส่วนผสมต่างๆจะเกิดการรวมตัวกันทำให้เกิดการเปลี่ยนสี ทำให้มีสีที่เข้มขึ้น ซึ่งอาจจะทำให้รอเป็นแรมเดือนเลยทีเดียวกว่าส่วนผสมจะรวมตัวกันอย่างดี แต่ในบทความนี้ บังจะมาแจกเทคนิควิธีการเร่งการสตีฟให้ ซึ่งช่วยลดระยะเวลาในการสตีฟ โดยใช้ระยะเวลาไม่ถึงเดือน! โดยบังจะแบ่งออกเป็น 2 วิธีดังนี้.. 1. วิธีการเขย่า

วิธีง่ายๆ คือการเขย่านี่แหละ ปิดฝาขวดให้แน่น แล้วเขย่าเป็นเวลาสัก 3-5 นาที หรือ มากกว่านั้นก็ได้แล้วแต่ ชักว่าวเป็นชั่วโมง แค่เขย่าไม่กี่นาทีทำไมจะไม่ได้ เขย่าเรื่อยๆจนทำให้เกิดฟอง แล้วตั้งทิ้งไว้ ให้ทำทุกวัน จนกว่าสีน้ำยาบุหรี่จะเปลี่ยน จนกว่าน้ำยาบุหรี่จะนัว 2.ใช้ความอุ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อเจออุณหภูมิที่มีความอุ่นจะทำให้สะสาร โมเลกุล ส่วนผสม รวมตัวกันรวดเร็วมากขึ้น

ซึ่งมันมีหลายวิธีมาก ยกตัวอย่างเช่น การเอาไปอบในหม้อหุงข้าว การเอาไปแช่ในน้ำอุ่น การเอาไปทิ้งไว้ในรถยนต์ เป็นต้น บังไม่แนะนำให้เอาไปตากแดด มันทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นหืนจากความร้อนจากแสงแดด เป็นยังไงกันบ้างครับกับเทคนิคง่ายๆใครๆก็ทำได้ เมื่อเจอน้ำยาที่ไม่ได้สตีฟมาเราก็ใช้วิธีนี้กันแหละ ไม่ต้องไปโยนทิ้งให้เสียของเสียดายตังค์ แต่สำหรับร้าน Madcow Eliquid แล้วเราสตีฟให้ลูกค้าหมด จบ เสร็จ ไม่ต้องมาสตีฟเพิ่มแล้ว เพราะบังสตีฟสำเร็จให้ลูกค้าเรียบร้อยแล้ว ร้านน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบังสตีฟให้ลูกค้าถึง 40 วัน จึงมีกลิ่นรสที่ชัด ความนัวระดับสุดจ้า 👉สามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทาง🚬

https://www.madcoweliquid.com/shop

👉สั่ง PreOder ได้ช่องทางกลุ่ม🚬

m.facebook.com/groups/1844841445779213/

👉สามารถดูรีวิวได้ที่ช่องทาง👳‍♀️ https://www.madcoweliquid.com/review 👉อ่านบทความและความรู้ต่างๆ https://www.madcoweliquid.com/blog 👉ช่องทาง Line Offcial https://lin.ee/TdM0ih 👉ติดต่อทางข้อความเพจ http://m.me/MadCowEliquid 👉 ช่องทางติดต่อของเรา https://www.madcoweliquid.com/contact-us www.madcoweliquid.com

ดู 5,147 ครั้ง0 ความคิดเห็น