รีวิว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่น Strawberry Milk สตอเบอรี่นม


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นสตอเบอรี่นม Strawberry Milk

ตัวนี้เป็นกลิ่นแรกๆสมัยเปิดตัวน้ำยาไทยแบรนด์ Madcow เลยทีเดียว สมัยนั้น 30ml 350บาท บอกเลยว่าโคตรแพง เนื่องด้วยวัตถุดิบในยุคนั้นแพงมาก เจอราคานี้ไปลาก่อยแทบทุกคน แต่ก็ยังมีคนอยากลองบ้างแหละ ลองเข้าไปเป็นไงหล่ะ หึ ติดใจหล่ะซิน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นสตอเบอรี่นม
Strawberry Milk สมัยยุคแรกๆ

โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นสตอเบอรี่นมนี้ มีซิกเนเจอร์ที่มีความเป็นนมละมุนๆลิ้นปลายในส่วนของ Exhale บอกเลยว่า เป็นสูตรที่แอดบังคิดค้นพัฒนาขึ้นมาเอง ไม่ซ้ำใครแน่นอน หากใครลองของแบรนด์อื่นๆ ที่เป็นนม แอดบังการันตีได้เลยว่ากลิ่นนมของเจ้าอื่น มีความเอียนและความเลี่ยนมาก อาจจะไม่ถูกปากของใครหลายๆคน ซึ่งกลิ่นนมปลายของแอดบังแตกต่าง มันมีความหอม นัวละมุนเพราะแอดบัง ผสมเฉดของครีมและวานิลาเข้าไปด้วย ไม่มีควาามเลี่ยนและเอียดแน่นอน หลายคนติดใจ พรีออเดอร์กันจนแอดบังผลิตไม่ไหวเลยในตอนนั้น (ใครที่รู้จัก madcow แรกๆจะรู้เลยว่าแอดเปิดพรีที ตลาดแตก)


Ingreidents ส่วนผสม - Flavor จะเป็นวัตถุดิบจากยี่ห่อทางยุโรปเมกาซะส่วนใหญ่นะครับ หากใครรู้จักแบรนด์หัวกลิ่นเมกา จะรู้จักแบรนด์จำพวก Flavor Art (FA) / Capella / Flavor West / Wonder Flavor น่าจะรู้จักกันดี เพราะหัวกลิ่นแอดบังใช้ยี่ห่อพวกนี้ทั้งหมด - Sweetener จะเป็น Super Sweetener ของค่าย TFA (The Flavor Apprentice) จะเป็นสารให้ความหวานคล้ายคลึงน้ำตาลมากที่สุด และมีความหวานมาก จึงใช้ปริมานน้อยในการผสม ส่งผลดีต่อสำลีและคอยล์ - Nicotine จะเป็น USA Nicotine Base PG 100mg/ml ยี่ห่อไหนก็ไม่รู้เหมือนกัน รับมาจากพ่อค้าคนกลางอีกที ใครดูดน้ำยาเมกาจะรู้ดี นิคโคตินเมกาจะหนักกว่านิคจีนมาเลย์ จะรู้สึกแน่นหลอดลม กะแทกๆหน่อย แต่เมาไม่หนักหัว - PG/VG จะเป็นของไทย ไม่ใช้ PG VG นำเข้าจีน แอดมีโรงงานที่ผลิตภัณฑ์ของเขาที่มี Quality สูงมีปริมาณน้ำเพียงแค่ 1% เท่านั้น ไม่มีดูดแล้วสำลักน้ำ ดูดนิ่มๆ กลิ่นเคมีแทบไม่มีเลย แต่ก็แลกด้วยราคาแพงเช่นกัน

อัตราส่วน PG 40% (รวมหัวกลิ่น) VG 60%


มิติน้ำยาและฟิลการสูบ


ทีนี้เรามาลองสูบกันเลยดีกว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นสตอเบอรี่นมตัวนี้ แอดบังจะแบ่งเป็น 3 เลเยอร์หลักนะครับ กลิ่น Strawberry Ripple จะเป็น Main หลักของน้ำยา จะแต่งด้วยครีมบาวาเลียน มันจะทำให้เป็นสตอเบอรี่ออก สตอเบอรี่ป๊อกกี้ ส่วนเลเยอร์รองจะเป็นกลิ่นของ วานิลา และ เลเยอร์ปลายจะเป็น นมที่แต่งกลิ่นเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน มีกลิ่นน้ำดอกไม้แฝงด้วยเล็กๆ ให้ตัวน้ำยามีกิมมิกเล็กๆน้อยๆ


โดยสตอเบอรี่นมนั้นมี ซอลนิคสำหรับ Pod ด้วยนะ คือสูตรและกลิ่นทุกอย่างเหมือนกันเลย แตกต่างเพียงแค่นิคโคตินที่ใช้ Saltnic กลิ่นและความหวานจะดรอบลงหน่อย เนื่องจากส่วนผสมของ ซอลนิโคตินที่ต้องใช้ปริมาตรเยอะ จึงมาแทนที่ในส่วนของกลิ่นและความหวานในสัดส่วน


ท้ายสุดนี้ละ ขี้เกียจพิมพ์ยาว แต่ที่พิมพ์ยาวๆเพราะ Google มันชอบ 5555 ใครสนใจก็มาสั่งซื้อกับทางเว็บนี้ได้เลย กดที่เมนูบาร์ เลือกที่ร้านค้า บนมือถือ กดแฮมเบอร์เกอร์หัวมุมขวาบน หยิบใส่ตระกร้า แล้วกดชำระเงิน โคตรง่าย เหมือนสั่งในชอบปี้ ลาซาด้าเลย www.madcoweliquid.com


หรือสั่งตรงกับแอดบังได้ที่ Line : @madcoweliquid หรือ


ดู 171 ครั้ง0 ความคิดเห็น