แนะ 3 น้ำยาบุหรี่สายยาสูบ จากค่าย Madcow

อัปเดตเมื่อ 26 ต.ค. 2564


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายยาสูบ

อย่างที่รู้กันว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ค่าย Madcow นั้นไม่ได้มีทีเด็ดแค่ "สายขนม" เพียงอย่างเดียว แต่น้ำยาอย่าง "สายยาสูบ" ก็เด็ดดวงไม่แพ้แบรนด์นอกเลย บอกเลยว่าลูกค้าบังสายยาสูบเยอะมากกกก

เพราะเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมัน บังออกแบบกลิ่นยาสูบให้ได้ฟิลลิ่งของการสูบออกมาได้ตรงอารมย์ของผู้สูบนั่นเอง บังทำมาไม่ได้เน้นทำให้หอมอร่อย แต่บังทำให้ผู้สูบได้ฟิลลิ่งความรู้สึกถึงอารมย์การสูบยาสูบเลยจริงๆ


เอาหล่ะ บังมาแนะนำ 3 ยาสูบของทางร้านกันเลยดีกว่า ว่าตัวไหนเป็นยังไงบ้างน้ำยาบุหรี่ คาราเมลยาสูบ

Caramel Tobacco


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นคาราเมลยาสูบ ตัวนี้บังไม่ค่อยเน้นที่ยาสูบสักเท่าไหร่ มันเป็นสายขนมกึ่งยาสูบ เป็นกลิ่นที่แนะนำสำหรับผู้ที่อยากมาสายยาสูบเบื่องต้น มันเป็นกลิ่นคาราเมลหวานๆนวลๆ มีกลิ่นอายของยาสูบปลายบางๆ ให้ได้ฟิลที่เป็นผู้ใหญ่ดีเลยทีเดียว ในส่วนของมิติน้ำยานั้นก็จะมีกลิ่นจำพวก คาราเมลเป็น Inhale มีมิติของ วานิลา และครีมนม ส่วนกลิ่นยาสูบเป็น Exhale บอกเลยว่ากลิ่นนี้ลูกค้าติดหลายคนอะ ติดกลิ่นนี้หรอ เปล่า.. ติดเงินบังเนี่ยแหละน้ำยาบุหรี่ ซิกการ์วินเทจ

Cowboy


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นยาสูบคลาสสิก ตัวนี้บังพิถีพิถันในการออกแบบกลิ่นแบบมาก กอไก่ๆๆๆๆ คือบังพยายามออกแบบกลิ่นให้มันคลาสสิกๆย้อนยุค เป็นซิกการ์แนววินเทจ อารมย์นั้นอะ บังก็รังสรรค์หากลิ่นยาสูบตัวโน้นตัวนี้มา mix หลายตัว และในที่สุดบังก็ทำมันสำเร็จ หึหึ... คาวบอยตัวนี้ ให้อารมย์สูบซิกการ์แบบผู้ใหญ่ ย้อนวัย แก่ๆ แบบในหนังคาวบอยตอนยุค 90 นั่นแหละ คือนั่งสูบซิกการ์กับทีวีเก่าๆ บรรยากาศเก่าๆ อารมย์ประมาณนั้น ในส่วนของมิติน้ำยาก็จะหลากหลายหน่อย ถ้าแกะกลิ่นดีๆอยู่ที่เงียบๆ จะได้กลิ่นยาสูบเวสเทรินเป็น Inhale มีมิติน้ำยาจำพวก กลิ่นไม้แห้ง กลิ่นน้ำผึ้ง วานิลาผสมอยู่บางๆ บังไม่เน้นกลิ่นมิติอื่นๆเท่าไร บังอยากให้มันไปทางยาสูบเยอะๆ บอกเลยว่าตัวนี้ สินค้าหมดไวมากก ขายดีหรอ? เปล่า... ทำมาขายสิบขวดน้ำยาบุหรี่ ซิกการ์คิวบา

Cuban No.09


น้ำบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นยาสูบคิวบา หลายคนสงสัย ทำไมมันมีนัมเบอร์ 9 อยู่ท้ายชื่อด้วย คือมันมี Story ของมัน บังจะเหลาให้ฟัง คือ ปกติบังวิจัยกลิ่นน้ำยาบังจทำ Tester มาหลายๆขวด สตีฟไว้แล้วเอามาสูบดู อันไหนห่วยก็เขวี้ยงทิ้ง อันไหนเข้าท่าก็เก็บไว้ อันไหนแจ่มก็แยกไว้พิเศษแล้วเอามาปรับแต่ง แต่ทีนี้อะ No.09 มันคือเทสตัวที่ 9 เว้ยมันโคตรฟลุ๊ค อย่างตัว cowboy อะบังทำ tester ล่อไปเกือบ 50 ตัวโคตรเปลืองงบ แต่นี่คือตัวที่ 9 มันลงตัวมันใช่เลย ก็เลยตั้งชื่อให้ตัวนี้ว่า Cuban No.09


เอาหล่ะโม้มาเยอะแล้วมาเข้าเรื่องดีกว่า คือน้ำยาตัวนี้บังตั้งใจออกแบบมาให้มันดิบๆเถื่อนๆฉุนๆแบบซิกการ์คิวบาแบบของจริงเลยอะ บังถึงกับลงทุนไปซื้อซิกการ์ของจริงมานั่งสูบกันเลยทีเดียว คือของจริงโคตรฉุน ฉุนมากจะอ้วก ซิกการ์ของจริงมันจะมีกลิ่นของเหล้าด้วยแหละ บังก็เลยออกแบบมาให้มันเป็นยาสูบที่ดิบๆ ฟิลผู้ดีๆมีตังค์ไรทำนองเนี้ย ในส่วนของมิติน้ำยาก็จะหลากหลายอยู่นะ มันจะเป็นกลิ่นซิกการ์คิวบาที่แต่งกับยาสูบตัวอื่นๆหลายตัว และบังใส่มิติจำพวก เหล้าวิสกี้ เหล้ารัม และกาแฟ ลงไปด้วย บอกเลยว่า อารมย์เข้มแน่นอน กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ลูกค้าบังถามถึงมากที่สุด ถามหาหรอ? เปล่า..ถามว่าเคลมได้ไหม ดูดไม่ไหวอะแอด


www.madcoweliquid.com

ดู 1,567 ครั้ง1 ความคิดเห็น