สาเหตุที่ทำไมสิงห์อมควันควรหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่จริง

อัปเดตเมื่อ 22 ส.ค. 2564สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้แอดบังนำข้อมูลดีๆ สำหรับสิงห์อมควันสาย E-Cig มาฝากกันอีกครั้ง โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงสาเหตุที่ทำไมนักสูบอย่างเราๆ ควรหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่ซองกัน และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนที่เหมาะสมสำหรับผู้สูบหน้าใหม่ เพราะอย่างที่เพื่อนหลายคนอาจเคยได้ยินหรือเคยอ่านเจอกันมาบ้างแล้วว่าโทษของการสูบบุหรี่นั้นมีอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นที่เหม็นติดตัวจนอาจทำให้ผู้สูญเสียความมั่นใจ ควันบุหรี่ที่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง และที่สำคัญเลยก็คือพิษต่างๆ ที่แฝงมากับบุหรี่ ซึ่งสารพิษเหล่านั้นมีโอกาสก่อให้เกิดโรคร้ายต่างๆ ที่ทำให้ผู้สูบเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งมีโอกาสตาบอดถาวร ทำให้หลอดเลือดสมองตีบ,แตก และตันได้ อีกทั้งยังมีโอกาสก่อให้เกิด โรคหัวใจและหลอดเลือด รวมทั้งโรคปอดและระบบทางเดินหายใจ นอกจากนั้นยังมีผลต่อโรคเกี่ยวกับกระดูกและกล้ามเนื้อรวมถึงโรคระบบทางเดินอาหารและระบบปัสสาวะอีกด้วย ฟังดูก็น่ากลัวไม่ใช่เล่นเลยใช่ไหมล่ะ?

แต่วันนี้เพื่อนๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องพวกนั้นอีกต่อไป

เพราะวันนี้แอดบังจะมาแนะนำให้ให้สิงห์อมควันทุกคนรู้จักกับ “บุหรี่ไฟฟ้า“ ให้มากยิ่งขึ้น
"บุหรี่ไฟฟ้า” หรือ “บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์” นั้นมีอันตรายน้อยกว่าบุหรี่อย่างแท้จริง ทั้งนี้ก็เพราะควันที่เข้าสู่ปอดผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ใช่ควันจากการเผาไหม้ ทำให้ช่วยลดสารพิษมากมายที่เกิดจากการสูบบุหรี่จริงๆ เข้าไป และที่สำคัญเลยก็คือทำให้ผู้ที่กำลังต้องการเลิกบุหรี่อยู่นั้นรู้สึกว่าตนเองไม่กระทำการที่เป็นการหักดิบจนเกินไป อีกทั้งไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว (ตรงกันข้าม กลิ่นควันจากบุหรี่ไฟฟ้าบางกลิ่นดมแล้วหอมยิ่งกว่าน้ำหอมเสียอีก) นอกจากนั้นควันจากบุหรี่ไฟฟ้ายังไม่ทำลายสุขภาพของคนใกล้เคียงที่เรารักอีกด้วย เป็นไงล่ะครับ เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะเพื่อนๆ ชาวสิงห์อมควันทั้งหลาย

นอกจากข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว น้ำยาของมันยังมีหลากหลายกลิ่นให้นักสูบได้เลือกลิ้มรสอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนใดที่ลองสูบแล้วพบกับอาการสำลักควันนั้นก็อย่าเพิ่งตกใจไปครับ เพราะมันเกิดมาจากร่างกายเราที่ยังไม่ “ชิน” นั่นเอง ซึ่งร่างกายคนเราจะปรับตัวให้ชินกับมันในเวลาประมาณ 2-5 วัน นอกจากนั้นบุหรี่ไฟฟ้ายังไม่ค่อยทำให้ผู้สูบมีกลิ่นติดตัวเหมือนสูบบุหรี่ของจริงอีกด้วย แต่ต้องระวังพี่ตำกันให้ดีๆหล่ะ 555 อย่าไปสูบในที่สาธารณะกันนะ นอกจากนี้งานวิจัยของต่างประเทศก็ทำให้พบแล้วว่าผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะดูมีบุคลิกที่ดีและภูมิฐานกว่าคนสูบบุหรี่แบบปกติอีกด้วย

นักสูบมือใหม่เลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี?

จากที่กล่าวมาข้างต้น แอดบังขอสรุปได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่จริงแน่นอน และสำหรับเพื่อนคนไหนที่อยากเลิกบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีส่วนช่วยในการเลิกบุหรี่ได้เยอะขึ้นอีกด้วย สำหรับใครที่สงสยวิธีการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้านั้นใช้กลไกความร้อนเพื่อเปลี่ยนน้ำยาให้กลายเป็นละอองและควันจนความรู้สึกที่ได้ออกมาคล้ายกับการสูบบุหรี่ของจริง โดยในปัจจุบันนั้นบุหรี่ไฟฟ้าถูกผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบ และน้ำยาของมันก็มีหลายกลิ่นหลายรสชาติให้ผู้ใช้ได้เลือกสรรกัน ส่วนสำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะเริ่มลองสูบจากกลิ่นไหนก่อนดี แอดบังขอแนะนำกลิ่น Bang Grape น้ำยาไทยกลิ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Madcow Eliquid เป็นกลิ่นองุ่นหลากหลายเฉดที่ไม่เหมือนเจ้าไหน และเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครนั่นคือแฝงกลิ่นอายของนมสดเบาๆในช่วงปลาย ซึ่งเหมาะกับผู้สูบมือใหม่ทั้งเพศชายและเพศหญิง มีปริมาณนิโคตินให้เลือกหลายระดับ ตั้งแต่ 0,4,6,9,12
โดยรสชาติขององุ่นบัง นั้นจะมีความหวานแบบกำลังดีไม่มากไม่น้อยเกินไป ให้กลิ่นองุ่นที่แปลกใหม่ฉีกไปจากองุ่นยาวมาเลย์ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร บังขอแนะนำตัวนี้เลยครับ รับรอง ไม่ผิดหวังแน่นอน โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่เว็บไซต์ www.madcoweliquid.com


ดู 628 ครั้ง0 ความคิดเห็น